เรื่องหล่อสวยไกลแค่ไหนก็ต้องมา!! ด้วยความมั่นใจในฝีมือคุณหมอแพท

💥เรื่องหล่อสวยไกลแค่ไหนก็ต้องมา!! ด้วยความมั่นใจในฝีมือคุณหมอแพท🥰

คุณยูจินเล่าประสบการณ์จริง หลังทำ #ตา2ชั้น , #ถุงไขมันใต้ตา ออกโดยการผ่าตัดด้านใน #มองไม่เห็นแผล ได้5วัน ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด พักฟื้นไม่นานก็ใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสบาย **การทำตา2ชั้น,ถุงไขมันใต้ตา ไม่ใช่เรื่องของผู้หญิงอีกต่อไป ผู้ชายก็ทำได้เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง ง่ายๆแค่ก้าวมาหาคุณหมอแพท #คุณหมอแพท #Tokaiclinic #รับแก้ปัญหาศัลกรรมที่พังให้ปังกว่าเดิม #อย่าปิดกั้นการมองเห็น #โดยคุณหมอแพทผู้มีประสบการณ์มากกว่า30ปี By Dr.Pat #เสริมหัวทุย #เสริมหัวโหนก #Endotine #ยกคิ้ว #ดึงหน้าผาก #ส่องกล้อง #เสริมจมูกเทคนิคโอเพน #เสริมจมูกกระดูกซี่โครง #ถุงไขมันใต้ตา #ถุงไขมันใต้ตาไม่มีแผล #ตา2ชั้นไม่มีแผล #ตาโตไม่มีแผล #ตา2ชั้น,#แก้ตาปรือ,#เหลาฮัมพ์,#ตาโตแบ๊ว #เสริมจมูก,#แก้ไขจมูก,#ตาสองชั้น #โตไกคลินิก #TOKAICLINIC #Rhinoplasty #Rhino 👉 ดูแลด้วยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ 👉 พร้อมให้บริการ ให้คำปรึกษา แนะนำทุกวัน ——————————– ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม www.tokaiclinic.com สอบถามแอดไลน์ 🆔TOKAIClinic โตไกคลินิก 📞 095-5569235 📞 02-2598808 📞 02-2598809 #TokaiClinic #SKV39 #Surgery #Beauty #Clinic #BeautyQueen

โพสต์โดย TOKAIClinic โตไกคลินิก เมื่อ วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2023

🔥รีวิวหลังทำตาสองชั้น และเอาถุงไขมันใต้ตาออกได้ 5 วัน คือ ( บวมช้ำน้อย ที่สำคัญไร้รอยกรีดแผล )

**การทำตา2ชั้น,ถุงไขมันใต้ตา ไม่ใช่เรื่องของผู้หญิงอีกต่อไป

ผู้ชายก็ทำได้เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง ง่ายๆแค่ก้าวมาหาคุณหมอแพท

ไกลแค่ไหนก็มา!! ด้วยความมั่นใจในฝีมือคุณหมอแพท🥰 คุณยูจินเดินทางมาจากสิงค์โปร์ เพื่อมาปรึกษา ทำตา2ชั้น, เอาไขมันใต้ตาออก คุณหมอแพทอธิบายลักษณะตา วิธีการผ่าตัดตา2ชั้นโดยการเย็บจากด้านใน และการผ่าตัดเอาไขมันใต้ตาออกด้วยเทคนิกการผ่าตัดเลเซอร์จากด้านใน ทั้ง2 เทคนิกนี้จะไม่เห็นแผล #จะดีแค่ไหนถ้าเราทำตาแล้วไม่เห็นแผล #สวยหล่อในแบบที่ใครๆก็ไม่รู้ว่าทำอะไรมา #คุณหมอแพท #Tokaiclinic #รับแก้ปัญหาศัลกรรมที่พังให้ปังกว่าเดิม #อย่าปิดกั้นการมองเห็น #โดยคุณหมอแพทผู้มีประสบการณ์มากกว่า30ปี By Dr.Pat #เสริมหัวทุย #เสริมหัวโหนก #Endotine #ยกคิ้ว #ดึงหน้าผาก #ส่องกล้อง #เสริมจมูกเทคนิคโอเพน #เสริมจมูกกระดูกซี่โครง #ถุงไขมันใต้ตา #ถุงไขมันใต้ตาไม่มีแผล #ตา2ชั้นไม่มีแผล #ตาโตไม่มีแผล #ตา2ชั้น,#แก้ตาปรือ,#เหลาฮัมพ์,#ตาโตแบ๊ว #เสริมจมูก,#แก้ไขจมูก,#ตาสองชั้น #โตไกคลินิก #TOKAICLINIC #Rhinoplasty #Rhino 👉 ดูแลด้วยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ 👉 พร้อมให้บริการ ให้คำปรึกษา แนะนำทุกวัน ——————————– ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม www.tokaiclinic.com สอบถามแอดไลน์ 🆔TOKAIClinic โตไกคลินิก 📞 095-5569235 📞 02-2598808 📞 02-2598809 #TokaiClinic #SKV39 #Surgery #Beauty #Clinic #BeautyQueen

โพสต์โดย TOKAIClinic โตไกคลินิก เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2023

❤ คุณยูจินเดินทางมาจากสิงค์โปร์ เพื่อมาเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองด้วยการ ทำตา2ชั้น, เอาไขมันใต้ตาออก
ขอบคุณลูกค้าที่ให้โตไกคลินิกได้ดูแลค่ะ

(คุณหมอแพท มีประสบการณ์ในด้านศัลยกรรมมามากกว่า 38 ปี)

สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://tokaiclinic.com/

แก้ศัลยกรรมทุกชนิด #เสริมจมูก #แก้จมูก #ตาสองชั้น

ถุงไขมันใต้ตา #โตไกคลินิก #หมอแพทโตไกคลินิก

👉 พร้อมให้บริการ ให้คำปรึกษา แนะนำทุกวัน
👉สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย


คลินิกเปิดทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 09.00-19.00

สอบถามแอดไลน์ 🆔 tokaiclinic

หรือ INBOX สอบถามได้ตลอด 24 ชม.
หรือสามารถติดต่อ”โตไกคลินิก”โดยตรงได้ที่

📞 095-5569235
📞 02-2598808
📞 02-2598809

TokaiClinic #Skin #Surgery #Beauty #Clinic #BeautyQueen

บริการให้คำปรึกษาและแนะนำโดยยึดหลักคุณธรรม

โตไกคลินิก บริการให้คำปรึกษาและแนะนำโดยยึดหลักคุณธรรม ไม่หลอกลวง ผู้รับบริการจะได้รับการทำศัลยกรรมความงามที่ถูกต้องและจำเป็นเท่านั้น เพื่อปรับปรุงบุคลิกภาพและความงามในราคาที่สมควรและเหมาะสม

บริการด้านความงามสำหรับทุกท่าน

โตไกคลินิก ให้บริการด้านความงามสำหรับทุกท่าน ทั้งท่านที่ไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน หรือท่านที่เคยได้รับบริการมาแล้วจากที่อื่น แต่ผลงานไม่เป็นที่พอใจ หรือแก้ไขหลายครั้งแล้วยังไม่ตรงตามความประสงค์ของท่าน ทางคลินิกยินดีให้คำปรึกษา แนะนำ โดยไม่คิดมูลค่า เพื่อเป็นแนวทางแก่ท่านในการแก้ปัญหาที่ถูกต้องตามต้องการ

เรายินดีให้บริการท่านด้วยความพร้อมทุก ๆ ด้าน เพื่อความพอใจของผู้รับบริการ

บริการของเรา


โตไก คลินิก

คลินิกศัลยกรรมความงามและผิวพรรณ


Since 1989 with high Experience and Responsibility

Tokai Clinic


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม @tokaiclinic

กรุณา Add Line
@tokaiclinic
เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการ Booking

ปรึกษาเรื่องความงามกับโตไก คลินิก
โทร.

02 259 8808
02 259 8809

เชื่อมต่อเราเพิ่มเติมได้ที่ @tokaiclinic

คำชื่นชมจากคนไข้