ค่าบริการ

ทรวงอก

เสริมทรวงอก เสริมหน้าอก เสริมนม

สิ่งที่ปรารถนาของสตรีนั้น นอกจากใบหน้าที่งดงามมีเสน่ห์แล้ว เรือนร่างที่ได้รูปสวยงามก็เป็นที่ใฝ่ฝันของสตรีเกือบทุกคน แม้แต่ผู้ใกล้ชิดก็ปรารถนาเช่นกัน ส่วนหนึ่งของเรือนร่างที่สวยงามชวนมองที่สุดได้แก่ทรวงอกที่งดงามได้รูป ไม่หย่อนคล้อย ขนาดเหมาะสมกับเรือนร่างของแต่ละคน แต่ธรรมชาติก็ไม่ได้ให้ความงามแก่สตรีครบทุกส่วน บางรายจึงอาจมีทรวงอกที่ไม่เป็นที่พึงพอใจ ก่อให้เกิดปมด้อย ขาดความมั่นใจในตัวเอง ต่างกับผู้ ที่ธรรมชาติให้ความงามมาครบถ้วน เป็นที่ต้องตาต้องใจแก่เจ้าของและผู้พบเห็น อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมตัดแต่งเต้านม ศัลยกรรมยกกระชับเต้านม

ในผู้ที่มีเต้านมใหญ่หรือหย่อนยาน การแก้ไขสามารถทำได้โดยการตัดแต่งเต้านมหรือทำให้เต้านมกระชับขึ้นได้รูปร่างสวยงาม การผ่าตัดใช้เวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมง อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมแต่งหัวนม

หัวนมที่ใหญ่เกินความต้องการหรือในรายที่หัวนมบอด สามารถผ่าตัดแก้ไขให้หัวนมอยู่ในขนาดหรือลักษณะปกติในเวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมการเสริมหน้าอกในสาวประเภทสอง

การเสริมหน้าอกในสาวประเภทสอง MTF (Male to Female) Breast Implants. อ่านรายละเอียด…

เสริมกล้ามหน้าอก, กล้ามเนื้อหน้าอก

การเสริมกล้ามอกสำหรับชายที่กล้ามเนื้อหน้าอกมีขนาดเล็กและทำให้ใหญ่ขึ้นได้ยากโดยการออกกำลังกาย การเสริมกล้ามอกสามารถทำให้หน้าอกมีสัดส่วนสวยงามล่ำสันสมชายภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง สามารถเดินกลับได้หล้งทำไม่นาน อ่านรายละเอียด…

ดวงตาและจมูก

ศัลยกรรมทำตาสองชั้น ทำตาบน ตาเกาหลี ตาปรือ ตาตก

ศัลยกรรมตกแต่งให้ตามี 2 ชั้น นิยมทำในผู้ มีตาชั้นเดียว,มีชั้นตาหลายชั้น,ชั้นตาไม่เท่ากันหรือหนังตาตกไม่มาก ซึ่งบุคคลเหล่านี้จะมีตาเล็กกว่าทั่วไป อาจมองเห็น ภาพได้ไม่ชัดเจน ดูลักษณะเหมือนกับคนง่วงนอน หรือมีความทุกข์ การทำตา 2 ชั้น ทำให้ตามีขนาด โตขึ้นเห็นภาพได้ชัดเจนเสริมให้ดูมีเสน่ห์หน้าตา สดใส เกิดความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมถุงไขมันใต้ตา ศัลยกรรมทำตาล่าง

แต่เดิมการเอาไขมันที่ป่องออกจากใต้ตา จะใช้วิธีผ่าตัดบริเวณใต้ขอบตา จากหัวตาถึงหางตา แพทย์บางคนอาจทำแผลยาวออกไปจากหางตามากๆ เพื่อแก้ปัญหาตีนกาด้วย แต่การผ่าตัดใต้ตาดังกล่าวอาจทำให้เป็นแผลเป็น เห็นได้ชัดหรือขอบตาตก ปลิ้นออกมาได้โดยเฉพาะผู้มีอายุวัยกลางคนขึ้นไป อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมย่อจมูก แต่งปลายจมูก

ย่อจมูก แต่งปลายจมูก Rhinoplasty – Reduction, Crook Nose, SeptoRhinoplasty, Tipplasty, Nose hump removal Crook Nose, Obstructed nose- difficult breathing, SeptoRhinoplasty, Nose shortening- lengthening, Tipplasty, Box tip อ่านรายละเอียด…

เสริมจมูก, แต่งปีกจมูก. ย่อรูจมูก

ปัจจุบัน ศัลยกรรมตกแต่ง มีความก้าวหน้าไปมาก การเสริมจมูกเป็นส่วนหนึ่งของการเสริมความงาม ซึ่งทำ ได้รวดเร็วเห็นผลทันที มีความปลอดภัย ผลแทรกซ้อนน้อยและไม่เป็นอันตรายปัจจุบันมีสารที่ใช้เสริมจมูกได้ ปลอดภัย เป็นที่ยอมรับของวงการแพทย์ทั้งในและต่างประเทศ ได้แก่ Silastic Silicone ซึ่งมีความคงตัวไม่เสื่อมสลายตามกาลเวลา ไม่มีปฎิกริยากับร่างกาย สามารถถอดออกได้โดยไม่หลงเหลือค้างในร่างกาย, สามารถเปลี่ยนได้ในรายที่ต้องการเปลี่ยนรูปทรง อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมตาเกาหลี ตาปรือ ตาตก ศัลยกรรมทำตาสองชั้น ทำตาบน

ศัลยกรรมตกแต่งให้ตามี 2 ชั้น นิยมทำในผู้ มีตาชั้นเดียว,มีชั้นตาหลายชั้น,ชั้นตาไม่เท่ากันหรือหนังตาตกไม่มาก ซึ่งบุคคลเหล่านี้จะมีตาเล็กกว่าทั่วไป อาจมองเห็น ภาพได้ไม่ชัดเจน ดูลักษณะเหมือนกับคนง่วงนอน หรือมีความทุกข์ การทำตา 2 ชั้น ทำให้ตามีขนาด โตขึ้นเห็นภาพได้ชัดเจนเสริมให้ดูมีเสน่ห์หน้าตา สดใส เกิดความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น อ่านรายละเอียด…

ใบหน้า

ศัลยกรรมทำหน้าเป็นหญิง

ในเพศชายจะมีใบหน้าที่ต่างจากเพศหญิง คือผุ้ชายจะมีหน้าผากแบนและแคบ (ยกเว้นคนหัวล้าน)  คิ้วต่ำ โหนกคิ้วสูงและหนา สันจมูกตรงหรืองุ้มและหักใต้โหนกคิ้ว  ในขณะที่ผู้หญิงมีหน้าผากกว้างและโหนกกว่า, คิ้วโก่งและอยู่สูง ไม่มีโหนกคิ้วหรือมีเล็กน้อย   จมูกโค้งงามและสันไม่หัก อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมดึงหน้าผาก คิ้วโดยการส่องกล้องศัลยกรรม ยกหน้าผาก ยกคิ้ว ยกขมับ ลบตีนกา

ผู้ที่มีปัญหาคิ้วต่ำ หางตาตก หน้าผากเหี่ยวย่น มีรอยขมวดคิ้ว ซึ่งต้องแก้ไขโดยการผ่าตัดแต่ไม่ต้องการมีแผลยาวบนศีรษะกลัวผมร่วงหรืออาการชา อาจรับการผ่าตัดแก้ไขโดยการ  ดึงหน้าผาก ยกคิ้วโดยการส่องกล้อง ซึ่งมีบาดแผลเล็กน้อยยาวเพียงประมาณ 2 ซม. ซ่อนอยู่ในผมไม่สามารถมองเห็นได้ อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมดึงหน้า

เป็นการแก้ปัญหาแก้มห้อยย้อย, คางย้อยและบริเวณคอเหี่ยวย่น ซึ่งมักจะพบในชาวต่างชาติ(ฝรั่ง) ในคนไทยจะพบในคนอายุมากๆ เช่นมากกว่า 50-60 ปีขึ้นไปแต่ในคนที่อายุน้อยกว่าก็อาจพบได้ การห้อยย้อยของผิวหน้าจะแบ่งตามความรุนแรงคือเกรด 1=น้อย, 5=มากที่สุด ในบางรายมีไขมันสะสมในบริเวณแก้มและใต้คางก็จะใช้วิธีดูดไขมันประกอบด้วยไปพร้อมๆกับการดึงหน้าได้ อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมยกกระชับหน้าผาก ยกคิ้ว ด้วยการส่องกล้อง

ผู้ที่มีปัญหาคิ้วต่ำ หางตาตก หน้าผากเหี่ยวย่น มีรอยขมวดคิ้ว ซึ่งต้องแก้ไขโดยการผ่าตัดแต่ไม่ต้องการมีแผลยาวบนศีรษะกลัวผมร่วงหรืออาการชา อาจรับการผ่าตัดแก้ไขโดยการ  ดึงหน้าผาก ยกคิ้วโดยการส่องกล้อง ซึ่งมีบาดแผลเล็กน้อยยาวเพียงประมาณ 2 ซม.  ซ่อนอยู่ในผมไม่สามารถมองเห็นได้ อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมปรับแต่งโครงหน้า. เสริมกราม โหนกแก้ม

แก้ไขโครงสร้างหน้า โดยการตัดแต่งกระดูกส่วนที่เกิน หรือโดยการเสริมส่วนที่ขาด เช่นหน้าผาก โหนกแก้ม กราม คาง อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมเสริม Premaxillary

Premaxillary implant for depress area above upper lip. Premaxillary implant for depress area above upper lip. อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมไขมันกระพุ้งแก้ม

Bucccal Fat เป็นไขมันในกระพุ้งแก้มสองข้าง ทำให้แก้มป่องหรือ ยุ้ยจ้ำม่ำ สามารถแก้ไขได้โดยการผ่าตัดออกทางปากโดยแผลมีขนาดเล็กมากยาวราว 1 ซม. ซึ่งจะหายภายใน 2-3 วัน ใช้ไหมละลายไม่ต้องมาตัดไหม อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมเสริมโหนกแก้ม

The appearance of flat cheekbones, possibly the result of genetics or through the natural aging process, can give an imbalanced look to the face, making a large nose look larger, and a receding chin look smaller. อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมติ่งหู

Ear Lobe creation, Reduction. Pixy ear Ear Lobe creation, Ear Lobe Reduction. Pixy ear. Repair torn ear. Reduce Ear size. อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมตัดกรามและกระดูกใบหน้า

กรามใหญ่ กรามเป็นเหลี่ยมสามารถแก้ไขได้ โดยการตัดกระดูกกรามส่วนที่เกินออก ทำให้ใบหน้าเรียวยาวขึ้น นอกจากนี้ กระดูกส่วนอื่นๆก็สามารถตกแต่งแก้ไขได้ อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมแต่งริมฝีปาก ทำปากบาง ปากกระจับ

การตัดแต่งริมฝีปากเพื่อให้บางลงในผู้ที่มีริมฝีปากหนา หรือบางรายอาจมาตกแต่งเพื่อให้ได้รูปร่างอย่างที่ต้องการเช่นปากกระจับ ในบางรายอาจมีปัญหาริมฝีปากสองข้างไม่เหมือนกันก็อาจทำเพื่อให้ได้รูปร่างสวยงาม การผ่าตัดใช้เวลาไม่นานประมาณ ครึ่งถึงหนึ่งชั่วโมงต่อข้าง หลังทำอาจบวมอยู่ราว 1-2 สัปดาห์ อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมยกริมฝีปาก

การผ่าตัดยกริมฝีปากเป็นการผ่าตัดเล็กใช้เวลาทำประมาณครึ่งถึงหนึ่งชั่วโมง ทำเสร็จแล้วกลับบ้านได้ อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมลักยิ้ม

ลักยิ้มเก๋ไก๋ บนใบหน้าคุณ ข้างเดียวหรือ สองข้าง ตามแต่ปรารถนา ใช้เวลาไม่กี่นาที ไม่มีบาดแผล ไม่ต้องอดอาหาร อ่านรายละเอียด…

เสริมคาง แต่งคาง

ในผู้ที่คางสั้น หรือคางมีขนาดเล็ก ทางคลีนิคมีบริการเสริมให้มีรูปคางสวยงามได้ภายในเวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมงด้วยซิลิโคนแท่ง รูปคาง ( silastic) โดยปลอดภัยและไม่มีบาดแผลให้เห็น ถ้าท่านไม่ต้องการเสริมด้วยซิลิโคน ก็สามารถใช้สิ่งอื่นเช่น ไขมันหรือ คอลลาเจนได้ อ่านรายละเอียด…

รูปร่าง

ศัลยกรรมดูดไขมัน

การดูดไขมันที่ทำกันบ่อยๆในสุภาพสตรีได้แก่บริเวณหน้าท้อง, สะโพก,ต้นขาด้านนอก-ด้านใน,หัวเข่าบางครั้งก็ทำร่วมกับการผ่าตัดอื่นๆเช่นการดูดแก้ม- คางพร้อมกับการดึงหน้าให้ตึงหรือการดูดไขมันหน้าท้องร่วมกับการตัดแต่งหน้าท้องให้ตึง อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมท้องลาย หย่อน ย้อย

ในผู้ที่มีหน้าท้องหย่อนยาน มีผิวหนังหน้าท้องเหลือมากหรือแตกลาย เนื่องจากการมีบุตรหรือ การลดความอ้วน ทั้งนี้อาจมีไขมันหน้าท้องร่วมด้วยหรือไม่ก็ตาม สามารถแก้ไขให้หน้าท้องตึงแก้ปัญหาท้องลายได้ โดยการตัดแต่งผิวหนังหน้าท้องที่มีมากเกิน และเย็บซ่อมแซมผนังหน้าท้องภายในที่หย่อนยาน ในรายที่หย่อนยานมากอาจมีการย้ายสะดือให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องสวยงาม การผ่าตัดใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง และอาจทำร่วมกับการทำผ่าตัดอื่น เช่น ดูดไขมัน หรือ ทำหมัน อ่านรายละเอียด…

เสริมสะโพก ก้น

การเสริมก้นทำได้โดยการใส่ ถุงซิลิโคนในชั้นกล้ามเนื้อก้น หรือใต้ผังผืดของกล้ามเนื้อก้น ใช้เวลาในการทำประมาณ 1-2 ชั่วโมง หลังทำสามารถเดินได้ อ่านรายละเอียด…

เสริมน่อง

การเสริมน่องสำหรับผู้ที่มีน่องเล็ก ซึ่งทำให้ดูไม่สวยงาม สามารถแก้ไขได้โดยการเสริมน่อง ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ทำแล้วสามารถกลับบ้านได้ อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมแก้แขนหย่อนยาน

As a result of weight loss, or just through the natural aging process, the skin below the upper arm can loosen and appear unattractive. Arm Lift Surgery reduces the excess skin and fat on the upper arm resulting in a more toned and proportionate appearance. อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมเสริมก้น สะโพก

การเสริมก้นทำได้โดยการใส่ ถุงซิลิโคนในชั้นกล้ามเนื้อก้น หรือใต้ผังผืดของกล้ามเนื้อก้น ใช้เวลาในการทำประมาณ 1-2 ชั่วโมง หลังทำสามารถเดินได้ อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมเสริมหัวทุย

สำหรับคนไข้ที่มีปัญหาศีรษะด้านหลังไม่เต็มหรือแฟบ ทำให้ไม่มั่นใจ ปัจจุบันการแพทย์ได้คิดค้นช่วยแก้ไขปัญหาบุคคลที่ศีรษะแฟบ ไม่ได้รูป ไม่สวย ซึ่งการศัลยกรรมนี้ไม่เป็นอันตราย และยังเป็นการศัลยกรรมไม่มีขั้นตอนอะไรยุ่งยาก ใช้เวลาเพียง 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง เท่านั้น และ แผลจะมองไม่เห็นเลย เพราะทำบริเวณด้านหลังศรีษะ อ่านรายละเอียด…

ชะลอวัย

ศัลยกรรมดึงหน้า ชะลอวัย

เป็นการแก้ปัญหาแก้มห้อยย้อย, คางย้อยและบริเวณคอเหี่ยวย่น ซึ่งมักจะพบในชาวต่างชาติ(ฝรั่ง) ในคนไทยจะพบในคนอายุมากๆ เช่นมากกว่า 50-60 ปีขึ้นไปแต่ในคนที่อายุน้อยกว่าก็อาจพบได้ การห้อยย้อยของผิวหน้าจะแบ่งตามความรุนแรงคือเกรด 1=น้อย, 5=มากที่สุด ในบางรายมีไขมันสะสมในบริเวณแก้มและใต้คางก็จะใช้วิธีดูดไขมันประกอบด้วยไปพร้อมๆกับการดึงหน้าได้ อ่านรายละเอียด…

ศัลยกรรมอื่นๆ

ศัลยกรรมรีแพร์-ทำสาว ศัลยกรรมตัดแต่งแคม ศัลยกรรมซ่อมเยื่อพรหมจารีย์

ในสตรีบางรายอาจมีแคมเล็กยื่นยาวมาก ทำให้มีปัญหาบางอย่างเช่นการร่วมเพศ, อาการเจ็บขณะเคลื่อนไหว หรือไม่สวยงาม ก็สามารถแก้ไขได้โดยการตัดแต่งแคม โตไกคลินิกได้คิดค้นวิธีตัดแต่งแคมโดยที่ขอบแคมจะคงเหมือนเดิม แต่แคมจะสั้นหรือเล็กลงตามต้องการ ไม่เป็นรอยเย็บที่ขอบแบบ รอยตีนตะขาบ และแผลจะหายเร็วมาก อ่านรายละเอียด…